GIỚI THIỆU TRƯỜNG
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỘ MÁY TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT - ANH
SỐ LƯỢT TRUY CẬP

HĐQT (T.Hoàng) - 0913 543 803

P.T.Sinh (C.Quỳnh) - 0915 765 100 - 0988 512 376

P.TCHC (T.Lam) - 0915 977 989

P.Đào tạo (T.Thụ) - 0914 862 777 - 0988 512 376

P.CT.HSSV (C.Huệ) - 0986 158 905

P.Đối ngoại (C.Hạnh) - 0988 008 282

P.Kế toán (C.Thục) - 0915 598 778

P.Đoàn thể (T.Sơn) - 0987202631
Truy cập hôm nay: 549
Tất cả: 6147523

TKB áp dụng từ ngày 07/11 đến 13/11/2016

TKB áp dụng từ ngày 07/11 đến 13/11/2016 (Đã cập nhật lịch T7 và CN)

Ký hợp đồng liên kết với Trường Đại học KwangShin tại Hàn Quốc

Tháng 8 năm 2016, trong chuyến công tác tại Hàn Quốc của Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An, Sở Y tế Nghệ An và Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Vệt - Anh, nhà trường đã ký hợp đồng liên kết với Trường Đại học KwangShin tại Hàn Quốc.

TKB áp dụng từ ngày 31/10 đến 06/11/2016

TKB áp dụng từ ngày 31/10 đến 06/11/2016 (Đã cập nhật lịch lớp T7 và CN)

Góc hợp tác Du học

Tháng 8 năm 2016, nhận lời mời của các Trường Đại học tại Hàn Quốc; Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An, Sở Y tế Nghệ An và Ban Giám Hiệu Trường Trung cấp Vệt - Anh đã ký hợp đồng liên kết với Trường Đại học KwangShin, Trường Đại học ShinHan và một số trường Đại học tại Hàn Quốc.

Một số điều cần chuẩn bị trước khi Du học Hàn

Du học Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh - sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có cả học sinh - sinh viên Việt Nam. Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt và không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập. Vậy thì trước khi đi du học Hàn Quốc các bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Thông báo tuyển sinh Du học

Căn cứ vào Quyết định số 1851/QĐ-UBND.VX ngày 27 tháng 05 năm 2007 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thành lập Trường Trung cấp Việt - Anh.

Căn cứ vào Giấy chứng nhận hoạt động dịch vụ tư vấn du học số 1969/CN-SGDĐT ngày 03 tháng 10 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An.

Thời gian vừa qua nhận lời mời của các trường Đại học: Kwang Shin, KyongBuk và ShinHan tại Hàn Quốc, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và lãnh đạo Trường Trung cấp Việt Anh đã trực tiếp có chuyến thăm và làm việc với các Trường đại học nói trên, tiến hành bàn bạc, ký kết hợp đồng hợp tác.

Nay Trung tâm Đối ngoại và Du học Quốc tế Vatec tuyển sinh Du học Hàn Quốc - Hệ vừa học vừa làm, cụ thể như sau:

Hoạt động Thể thao, Văn nghệ nhân dịp chào mừng tháng thanh niên năm 2016

Nhân dịp tháng "Thanh niên" và các ngày lễ 8/3 (Quốc tế phụ nữ), 26/03 (Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), BCH Đoàn trường Trung cấp Việt - Anh tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa cho Học sinh và CB Giáo viên của Trường...

Giới thiệu chung

     Trường Trung cấp Việt - Anh là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng của các ngành: Y sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng, Sư phạm Mầm non, … Trường cung cấp cho người học một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc và thích ứng nhanh với yêu cầu cấp bách trong công việc mà các nhà tuyển dụng đang cần.

Khoa Cơ bản

VĂN PHÒNG KHOA CƠ BẢN STT HỌ TÊN CHỨC VỤ SỐ ĐIỆN THOẠI 1 Nguyễn Thị Hải Vân Trưởng khoa 0944 870 333 2 Giản Thị Hồng Thắm GVKN

Khoa Y - Dược

VĂN PHÒNG KHOA Y - DƯỢC STT HỌ TÊN CHỨC VỤ SỐ ĐIỆN THOẠI 1 Nguyễn Văn Lợi Trưởng khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Phó trưởng khoa

Phòng Kế toán

Phòng Kế toán I. Chức năng: Thực hiện chức năng quản lý tài chính theo quy chế tài chính của nhà trường được Hội đồng quản trị ban hành và theo quy định của pháp luật. II. Nhiệm vụ: - Giúp Hiệu trưởng quản lý công tác tài chính. Lập kế hoạch thu - chi hằng quý, hằng năm của trường; thực hiện các khoản thu, chi, lập quyết toán hằng quý, hằng năm theo đúng quy định về chế độ kế toán - tài chính của Nhà nước.

Phòng Đối ngoại

Phòng Đối ngoại I. Chức năng: Tham mưu Hiệu trưởng tổ chức quản lý và thực hiện công tác tuyển sinh và hợp tác, liên kết đào tạo. II. Nhiệm vụ: - Giúp việc Hiệu trưởng tổ chức công tác tuyển sinh đúng quy chế, quy định nhà nước; - Tham mưu, đề xuất Hiệu trưởng ký kết và thực hiện các hợp đồng liên kết, hợp tác đào tạo; - Quản lý, lưu trữ hồ sơ tuyển sinh; phối hợp với các trường, đơn vị (sau đây gọi tắt là trường) liên kết, hợp tác đào tạo tổ chức công tác tuyển sinh và lưu trữ hồ sơ tuyển sinh;

Phòng Công tác HSSV

Phòng Công tác HS-SV I. Chức năng: Tham mưu Hiệu trưởng tổ chức quản lý và thực hiện công tác giáo dục đạo đức lối sống, chính trị - tư tưởng, công tác quản lý học sinh sinh viên toàn trường. II. Nhiệm vụ: - Tham mưu Hiệu trưởng ban hành các quy định về công tác giáo dục đạo đức lối sống, chính trị - tư tưởng và quản lý học sinh sinh viên, kiến nghị hoặc đề xuất đối với các quy định khác có nội dung liên quan đến công tác giáo dục đạo đức lối sống, chính trị - tư tưởng và quản lý học sinh - sinh viên toàn trường;

Phòng Đào tạo

Phòng Đào tạo I. Chức năng: Tham mưu Hiệu trưởng tổ chức quản lý và thực hiện công tác đào tạo trong toàn trường, bao gồm cả công tác tốt nghiệp. II. Nhiệm vụ: - Tham mưu Hiệu trưởng ban hành các quy định về công tác đào tạo; kiến nghị hoặc đề xuất đối với các quy định khác có nội dung liên quan đến công tác đào tạo của nhà trường; - Tham mưu Hiệu trưởng xây dựng và ban hành kế hoạch đào tạo khóa học, năm học, học kỳ, thời khóa biểu các lớp học;

Phòng Tổ chức - Hành chính

Phòng Tổ chức - Hành chính Nhằm đảm bảo thông tin liên hệ hai chiều giữa Hiệu trưởng với các đơn vị trong trường và các cơ quan ngoài trường được nhanh chóng, kịp thời, làm tốt công tác tổng hợp, thi đua, đối ngoại, nắm chắc các hoạt động xảy ra trong trường, giúp Hiệu trưởng điều hành công tác chung. I. Chức năng: - Tham mưu cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm làm đầu mối, chủ trì tổ chứctriển khai thực hiện và quản lý công tác xây dựng, quy hoạch, hoạt động và pháttriển tổ chức và công tác cán bộ của Nhà trường theo quy định của pháp luật,của Nhà trường. - Tham mưu cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm tổ chức triển khai, quản lý tổnghợp và thống nhất công tác hành chính, công tác lập kế hoạch trong trường.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
VIDEO CLIPS

Hình ảnh hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016
TUYỂN SINH NĂM 2016
Ngày 20-11
Trận đấu bóng đá chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Ai Vô Xứ Nghệ
TRA CỨU THÔNG TIN
Tra cứu thông tin website
Tra cứu văn bản
Thư viện giáo án điện tử
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
 
 
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT - ANH
Địa chỉ: Số 02 - Đường Nguyễn Chí Thanh - Phường Quán Bàu - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0383.51.51.57 - Fax: 0383.51.51.57
Email: vietanh.nghean@gmail.com - Website: http://vietanh.edu.vn
viên rửa bát | sách bộ luật lao động | tin tuc the gioi | biểu thuế xuất nhập khẩu | nước khoáng vĩnh hảo | sua macbook pro | quan lot nu | nâng cấp ram laptop | vệ sinh laptop | cho thuê đầu số sms | cong ty cung cap tap vu | đèn pha led | trung tâm luyện thi toeic chất lượng | biệt thự vinhomes thăng long | nước khoáng lavie quận 7 | tải nhạc miễn phí | nhà liền kề vinhomes thăng long | bổ sung sắt cho bà bầu | taxi tải | link vào m88 | đồ phượt hà nộiDat tour du lichNoithatFamiBàn ghế FamiĐào tạo xuất nhập khẩu